Cam kết chất lượng

Điều 1: Cam kết chất lượng về sản phẩm 

EVERA luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình, vì vậy chúng tôi cam kết sản xuất và mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng bảo đảm đúng chất lượng, quy cách, chủng loại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về sản phẩm theo các quy định hiện hành, xứng tầm sản phẩm xuất nhập khẩu quốc tế.
Chúng tôi bảo đảm các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất và đều được kiểm tra thực nghiệm trước khi xuất xưởng để tránh các sự cố đáng tiếc có thể xảy ra, nhằm mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất và đáng tin cậy nhất.
- Chỉ cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, phù hợp tối đa yêu cầu của khách hàng.

- Với phương châm “Sự hài lòng của Quý khách là thành công của chúng tôi”, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng tiếp thu mọi ý kiến góp ý của Quý khách hàng; không ngừng cải tiến, nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới vào sản xuất để ngày càng hoàn thiện và sáng tạo hơn các dòng sản phẩm, nâng cao tính năng và giảm giá thành sản xuất, mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với giá cả hợp lý nhất. 

Điều 2. Cam kết về chất lượng dịch vụ bán hàng 

- Cung cấp các sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn với chất lượng tốt nhất;
- Giá cả cạnh tranh;
- Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất;
- Đảm bảo về số lượng và đúng chủng loại yêu cầu;
- Tôn trọng tất cả các nhu cầu của khách hàng;
- Tư vấn miễn phí cho quý khách hàng về các sản phẩm của chúng tôi;
- Mọi sản phẩm công ty chúng tôi cung cấp đều được bảo hành nghiêm túc và miễn phí trong suốt thời gian bảo hành (đối với sản phẩm có bảo hành); Có trách nhiệm xử lý đến cùng với các sản phẩm được xác định lỗi do sản phẩm.

Điều 3. An tâm mua hàng

- Trước khi mua hàng, đội ngũ nhân viên bán hàng của công ty chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho Quý khách về sản phẩm phù hợp với nhu cầu sức khỏe, gu thẩm mỹ,…, tình trạng hiện tại và yêu cầu của Quý khách.
- Sau khi mua hàng, chúng tôi cam kết giao hàng đúng thời gian, đúng chủng loại sản phẩm, đúng địa điểm mà khách hàng yêu cầu.
- Đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng của EVERA luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bất cứ khi nào Quý khách hàng cần. EVERA có thể tư vấn cho khách hàng tại văn phòng công ty hoặc trực tiếp qua hệ thống điện thoại.
- EVERA cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. 

Điều 4. Chính sách đổi trả hàng không “khó chịu”

Nếu Quý khách hàng phát hiện hàng giả ngay sau khi nhận hàng (hàng tại công ty EVERA giao), hãy thông báo ngay cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết hoàn tiền hoặc đổi hàng 100% giá trị sản phẩm quý khách đã mua để thể hiện thiện chí và khả năng cung cấp hàng chất lượng của mình. 

Điều 5. Mục tiêu 

- Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng và năng suất lao động ở mức cao nhất;
- Luôn tìm tòi những giải pháp mới mang tính đột phá để sản xuất ra những sản phẩm đa năng, tiện ích, thân thiện môi trường;
- Luôn hướng tới khách hàng: Mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với lợi ích của khách hàng luôn luôn là mục tiêu hàng đầu;
- Hợp tác, chia sẻ, tin cậy: với môi trường làm việc chuyên nghiệp, phát huy sức mạnh đoàn kết tập thể, luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng.
EVERA hy vọng sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
Trân trọng!