Hướng dẫn mua hàng

CÁCH MUA HÀNG TRÊN WEBSITE EVERA.COM.VN 

Không cần trực tiếp đến cửa hàng mua hàng, bạn có thể lựa chọn cách mua hàng online bằng cách chọn một trong những cách mua hàng sau:

Cách 1: Gọi điện thoại đến tổng đài (028 3720 5552) hoặc (1800 6640) từ 7h30-21h30 (cả CN, trừ ngày lễ) để đặt hàng, nhân viên chúng tôi luôn sẵn phục vụ, tư vấn và hỗ trợ Quý khách mua được sản phẩm ưng ý.

Cách 2: Đặt mua hàng online trên website evera.com.vn:

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể truy cập website evera.com.vn để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:

+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo tên và mã sản phẩm...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:

hướng dẫn mua hàng chăn drap gối nệm EVERA

 

+ Trang web luôn có sẵn những gợi ý sản phẩm hot nhất, có chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bạn cũng có thể chọn xem ngay mà không cần tìm kiếm:

hướng dẫn mua hàng chăn drap gối nệm EVERA

+ Sử dụng menu sản phẩm của website: chọn loại sản phẩm bạn muốn mua tại danh mục ở trang chủ:

hướng dẫn mua hàng chăn drap gối nệm EVERA

Sau đó bạn có thể lựa chọn theo bộ lọc sản phẩm của website: loại sản phẩm, giá cả sản phẩm:

hướng dẫn mua hàng chăn drap gối nệm EVERA

Bước 2: Đặt mua sản phẩm

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:

hướng dẫn mua hàng chăn drap gối nệm EVERa

+ Chọn vào nút ĐẶT HÀNG NGAY nếu bạn muốn mua sản phẩm.

+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức thanh toán là nhận hàng trả tiền, chuyển khoản hay đến tận cửa hàng.
+ Quý khách hàng có thểđể lại lời nhắn: địa chỉ nhận hàng khác, yêu cầu giờ giao hay bất kì lời nhắn nào để chúng tôi có thể phục vụ bạn tốt hơn.

hướng dẫn mua hàng chăn drap gối nệm evera

+ Sau khi đơn hàng được đặt thành công, sẽ có nhân viên EVERA liên hệ lại để xác nhận, chốt đơn hàng và hoàn tất thủ tục.

+Ngoài các cách trên, để mua hàng tại EVERA, quý khách còn có thể để lại bình luận tại bất kì đâu trên website (có thông tin tên, số điện thoại...), hoặc trực tiếp chat với tư vấn viên của công ty để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

+Lưu ý:

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp khách quan: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm cho tài xế và nhân viên giao hàng. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

4. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến Quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn,chứng từ). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, rớt, ẩm ướt, tai nạn, ...) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. EVERA sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.