Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Quốc Tế EVERA

Công ty EVERA ra đời, tồn tại và không ngừng phát triển lớn mạnh, từng bước khẳng định mình trong thị trường trong nước và quốc tế. Tất cả nhờ vào đội ngũ nhân viên và kĩ thuật viên trẻ lành nghề và tâm huyết cùng với sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua.
Trong năm 2016, EVERA vinh dự trở thành bạn đồng hành chăm sóc giấc ngủ cùng với 5000 gia đình Việt và quốc tế. 
 

Với thông điệp: "EVERA - Mang tới thăng hoa trong giấc ngủ và không gian sống, tạo nên những giá trị sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cao cấp, sang trọng và hiện đại."

Các sản phẩm của công ty cổ phần đầu tư xuất nhập khẩu quốc tế EVERA:

-         Nệm cao su thiên nhiên

-         Nệm bông ép

-         Drap phủ, drap bọc

-         Gối cao su cao cấp

Ngoài ra, còn cung cấp nguyên liệu sản xuất ra các sản phẩm trên:

-         Phôi dùng để sản xuất nệm cao su

-         Gối cao su cao cấp

-         Gòn để sản xuất nệm bông ép

-         Khung lò xo sản xuất nệm lò xo

-         Áo bọc nệm y tế, nệm khách sạn

Các sản phẩm EVERA hiện nay được phân phối chính hãng tại công ty cổ phần xuất nhập khẩu quốc tế EVERA và công ty hệ thống phân phối nệm hàng đầu thị trường Việt hiên nay congtynem.com. Ngoài ra, còn được bán qua các kênh bán hàng uy tín truyền hình sau: SCJ, AZSHOP, LOTTE DAT VIET, LET’S VIET…

Sứ mệnh - tầm nhìn:

- EVERA cam kết với khách hàng luôn luôn cố gắng “sáng tạo trên từng sản phẩm”, mang tới quý khách hàng sự kết hợp công nghệ, nguyên liệu tiên tiến với những ưu điểm truyền thống vốn có của sản phẩm mang tới khách hàng sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cao cấp, mang một màu sắc mới hiện đại, trang trọng cho không gian gia đình bạn.

- Trở thành một công ty chuyên xuất nhập khẩu các mặt hàng Chăn – Drap – Gối – Nệm cao cấp dựa trên nguyên liệu và công nghệ nhập khẩu hoàn toàn, tạo nên những sản phẩm này đạt chuẩn chất lượng cao cấp, giá cả phải chăng, không chỉ hướng tới thị trường trong nước mà còn vươn tầm quốc tế. 

Giá trị cốt lõi:

EVERA ra đời nhằm mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cao cấp nhất trên thị trường Việt hiện nay. Không chỉ đơn giản là  những bộ sản phẩm chăm sóc và nâng niu sức khỏe và giấc ngủ của khách hàng. Mà còn tạo ra giá trị riêng, thương hiệu riêng, phong cách riêng mà không một thương hiệu nào trên thị trường có được. 

Định hướng phát triển của công ty:

- Phát huy những thế mạnh của EVERA về sáng tạo sản xuất đa dạng các sản phẩm, phân phối nguyên liệu và thành phẩm trong nước và quốc tế,… lên những tầm cao mới để đáp ứng những mong muốn ngày càng cao của quý khách hàng. 

- Phát triển thị trường rộng lớn, đưa các sản phẩm EVERA trở thành bạn đồng hành không chỉ các gia đình Việt mà còn vươn xa hơn trong thị trường quốc tế.

- Mang tới quý khách hàng những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cao cấp và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm.

Với mong muốn được chăm sóc và phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo và tốt hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn sâu sắc mọi lúc mọi nơi đối với mọi góp ý của khách hàng. Hi vọng rằng, với phong cách chuyên nghiệp, năng động, tâm huyết yêu nghề của đội ngũ nhân viên EVERA sẽ nhận được sự hài lòng và ủng hộ quý khách hàng.